Logo

Lỗi không xác định khi nạp thẻ VinaPhone là gì ?

Lỗi không xác định khi nạp thẻ VinaPhone là một trong những lỗi mà người dùng hiện nay thường gặp phải khi có nhu cầu bổ sung tài khoản. Tình trạng này khiến người dùng cảm thấy phiền hà và làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng các tiện ích liên lạc trên sim.

Vậy nguyên nhân gây nên tình trạng lỗi không xác định khi nạp thẻ này là gì? Có thể chủ động khắc phục được không? Cùng vinaphone4g.net tìm hiểu ngay thông tin chi tiết từ A – Z về nguyên nhân và cách xử lý khi gặp lỗi này bạn nhé!

Cú pháp đăng ký sim 3G của VinaPhone tháng

Các gói cước 4G của VinaPhone khủng nhất

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone

loi nap the vina khong xac dinh

Lỗi không xác định khi nạp thẻ VinaPhone

Lỗi không xác định khi nạp thẻ

Nạp thẻ báo lỗi không xác định là lỗi xảy ra rất thường xuyên. Lỗi này do nhiều nguyên nhân và hầu hết đều có thể chủ động khắc phục chỉ với vài thao tác đơn giản.

  • Do thiết bị sử dụng – hoặc sim bắt sóng bị chập chờn.
  • Do bạn đang kích hoạt chế độ VoLTE
  • Lỗi từ hệ thống nhà mạng.

» Xem thêm: Cách mở khóa nạp thẻ VinaPhone sai 5 lần cực nhanh.

Cách khắc phục lỗi nạp thẻ VinaPhone không xác định 

Bạn có thể chủ động xử lý lỗi để đảm bảo quá trình nạp tiền điện thoại trải nghiệm các tính năng liên lạc, giải trí thoải mái bằng cách thực hiện theo hướng dẫn ngay dưới đây.

1/ Lỗi do thiết bị – sim đang sử dụng

Lỗi từ thiết bị: Với những khách hàng sử dụng iPhone Lock khi bạn thực hiện các thao tác USSD sẽ báo lỗi vì thiết bị này không hỗ trợ. Chính vì vậy khi bạn nạp tiền theo cú pháp *100*Ma-thẻ#gọi hệ thống sẽ báo lỗi không xác định. Để khắc phục bạn nên rút sim lắp sang máy khác và nạp tiền lại. Hoặc để đảm bảo sử dụng không cần phải thay sim hãy chọn cách nạp tiền trực tuyến VinaPhone, có thể nạp trên VNPT Pay hoặc Naptien24h.vn

Lỗi từ sim: Trường hợp bạn gặp lỗi do sim đang sử dụng là sim cũ dùng lâu năm, sim có vết xướt,… thì tình trạng cập nhật sóng hay chập chờ vậy nên hãy thử thao tác lại khi sóng ổn định. Và để đảm bảo nhu cầu liên lạc tốt nhất bạn nên thay sim VinaPhone mới.

» Tham khảo: Cách làm lại sim VinaPhone bị mất đã lâu

2/ Do điện thoại đang mở chế độ VoLTE

Chế độ VoLTE hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc gọi tuy nhiên chế độ này không hỗ trợ thao tác USSD vậy nên bạn thực hiện nạp thẻ thông qua cú pháp *100*Mã-thẻ#gọi cũng sẽ bị báo lỗi không xác đinh. Chỉ cần tắt chế độ này là bạn nạp thẻ thành công.

Cách tắt VoLTE như sau:

  • Cách 1: Tắt trên điện thoại: Vào Cài đặt => Dữ liệu di động => Tắt 4G và VoLTE calls.
  • Cách 2: Soạn tin để hủy dịch vụ Huy hdcall gửi 888.

» Xem thêm: Cách kích hoạt sim mới mua VinaPhone

3/ Lỗi từ hệ thống nhà mạng VinaPhone

Khi hệ thống nhà mạng gặp các vấn đề về lỗi như do nâng cấp cơ sở hạ tầng, lỗi kỹ thuật thì bên cạnh việc không gọi được, không sử dụng được các tính năng trên di động thì việc nạp thẻ cũng sẽ báo lỗi. Nếu gặp phải lỗi này bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài VinaPhone thông báo tình hình và chờ nhà mạng khắc phục trong thời gian sớm nhất. Sau khi khắc phục hãy thực hiện nạp thẻ lại.

Bài viết vừa cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về nguyên nhân và cách xử lý lỗi không xác định khi nạp thẻ VinaPhone. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!

Posted By : MobiFone 3G // in Insurance