Nếu để ý bạn sẽ biết được dấu hiệu bị chặn số MobiFone và tất nhiên khi bị chặn số thì bạn không thể liên lạc với họ được nữa thông qua số điện thoại này. Vậy cách nhận biết bị chặn số như thế nào? Cách gọi khi bị chặn số MobiFone? Tất cả sẽ được 3gmobifones.com giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Thông qua dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone người dùng nhanh chóng loại bỏ các số đang làm phiền hoặc mời tham gia các dịch vụ không mong muốn. Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone?

Gói cước 3G MobiFone không giới hạn

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi sim MobiFone

Xin số tổng đài MobiFone

cach nhan biet bi chan so dien thoai mobifone

Cách nhận biết bị chặn số điện thoại MobiFone

Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone bị chặn hay không?

Cách kiểm tra số điện thoại có bị chặn hay không là gọi trực tiếp đến số điện thoại đó.

  • Đối với thuê bao nội mạng sẽ nghe được thông báo:  “Số máy/ Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được. Xin vui lòng gọi lại sau”
  • Thuê bao ngoại mạng MobiFone cũng sẽ nghe được thông báo tương tự hoặc nghe tiếng bíp và ngắt kết nối.

Thông báo này tương tự như khi thuê bao tắt máy, ngoài vùng phủ sóng nên nhiều người dùng nghĩ là không bị chặn, nhưng trên thực tế đã bị chặn. Để chắc chắn hơn, bạn có thể dùng số khác để gọi đến số đó để kiểm tra, nếu vẫn đỗ chuông bình thường thì thuê bao của mình đã bị chặn 100%.

» Xem ngay: Cách chặn cuộc gọi đến từ số lạ MobiFone

Cách gọi khi bị chặn số MobiFone

  • Như đã đề cập ở trên khi đã bị chặn thì bạn không thể sử dụng số điện thoại đó để gọi được nữa, trừ khi họ mở chặn. Trong những trường hợp cần thiết thì bạn nên lấy số điện thoại khác để liên lạc.
  • Khi bị chặn cuộc gọi, bạn vẫn có thể nhắn tin bình thường, người chặn sẽ nhận và đọc được tin nhắn. Nếu không gọi được hãy thử nhắn tin nhé!
  • Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin hoặc gọi qua Zalo, Messenger và các ứng dụng khác có hỗ trợ gọi qua video call.

» Tham khảo: Bảng giá các gói cước 4G MobiFone ưu đãi thêm phút gọi

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách nhận biết bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone. Chúc bạn kiểm tra thành công và lựa chọn cách liên lạc mới tốt nhất.