Logo

Truy cập tóc độ thường MobiFone là bao nhiêu

Khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao của gói 4G, hệ thống sẽ thông báo “Hết dung lượng data tốc độ cao của gói vẫn được miễn phí truy cập ở tốc độ thường”. Vậy tốc độ truy cập thông thường của MobiFone là gì? Tốc độ thường có truy cập internet, Facebook, Youtube hay không? Để tìm câu trả lời hay theo dõi ngay nội dung dưới đây.

Hiện, MobiFone quy định dung lượng ở 2 tốc độ khác nhau là tốc độ cao và thấp độ thấp. Dung lượng tốc độ cao cho phép khách hàng truy cập internet nhanh hơn. Với tốc độ cao người dùng có thể thỏa thích xem phim, chơi game….mà không lo load chậm hoặc đơ. Khi sử dụng hết data tốc độ cao thì khách hàng sẽ được sử dụng data ở tốc độ thấp.

Cách đăng ký gói 4G 1 ngày của sim MobiFone

Đăng ký gói ED100 của MobiFone ưu đãi đến 60GB

Hướng dẫn cách chuyển tiền sim MobiFone sang MobiFone

truy cap voi toc do thong thuong mobifone la gi

Truy cập với tốc độ thông thường MobiFone là gì?

Contents [show]

4G tốc độ thường MobiFone là gì?

Tham gia đăng ký các gói cước 4G MobiFone không giới hạn thì bạn sẽ được truy cập internet ở tốc độ thường. Tốc độ thường là mức tốc độ thấp hơn so với tốc độ cao và mỗi gói cước sẽ có quy định tốc độ thường khác nhau, cụ thể:

  • 3Mbps
  • 2Mbps/2Mbps
  • 512 Kbps/ 512 Kbps
  • 5 Mbps/ 5 Mbps
  • 256 Kbps
  • …….

Sử dụng ở tốc độ thấp người dùng vẫn có thể lướt Facebook, lướt web, đọc báo, nhắn tin trên Messenger, Zalo…. Nhưng gọi video call qua Messenger, Zalo thì sẽ bị đơ, load chậm cuộc trò chuyện sẽ gián đoạn. Không xem được phim, video có chất lượng cao trên các trang web.

» Xem thêm: Cách tăng tốc độ 4G sim MobiFone

Không muốn sử dụng data tốc độ thấp MobiFone phải làm sao?

Tốc độ thấp khiến nhu cầu sử dụng bị gián đoạn và tạo cảm giác khó chịu khi trải nghiệm, vì thế nên nhiều người dùng không muốn sử dụng tốc độ thấp. Vậy làm thế nào để cải thiện chất lượng truy cập 4G?

1. Mua thêm dung lượng 4G MobiFone

Mua thêm dung lượng sẽ giúp bạn tiếp tục nhu cầu sử dụng internet ở tốc độ cao. Chỉ từ 15.000đ – 30.0000đ, bạn sẽ nhận được 3GB – 7GB data tốc độ cao.

Tên gói Cú pháp sms/Ưu đãi Đăng ký nhanh
D15
(15.000đ/ 3 ngày)
ON D15 gửi 9084 Đăng ký
3GB 
D30 
(30.000đ/ 7 ngày)
ON D30 gửi 9084 Đăng ký
7GB

» Xem chi tiết hơn: Cách mua thêm dung lượng cho gói 3G, 4G, 5G MobiFone

2. Hủy gói cước 4G MobiFone và đăng ký lại

Ngoài việc mua thêm dung lượng thì bạn có thể chọn cách hủy gói 4G MobiFone đã đăng ký và lựa chọn gói cước mới phù hợp hơn. Hiện nhà mạng triển khai nhiều gói cước 3G MobiFone nên không khó để bạn lựa chọn gói cước phù hợp để thay thế. Cú pháp như sau:

Hủy gói 4G MobiFone HUY Tên gói gửi 999
Đăng ký lại 4G MobiFone ON Tên gói gửi 9084

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi 120GB – 180GB/ tháng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tốc độ mạng thông thường MobiFone là bao nhiêu? và tìm giải pháp tốt nhất khi không muốn sử dụng tốc độ thường

Posted By : MobiFone 3G // in Stock Trading