Logo

Cước phát sinh ngắt kết nối là gì

Hiện nay, MobiFone có nhiều loại cước khác nhau như: Cước chưa thanh toán âm, cước tạm tính, cước phát sinh….. Trong đó, cước phát sinh ngắt kết nối MobiFone nhận được sự quan tâm nhiều nhất của người dùng. Nắm rõ thông tin cước phát sinh ngắt kết nối sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng sim. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

Khi tham gia đăng ký các gói 4G MobiFone người dùng sẽ nhận được thông báo cước phát sinh ngắt kết nối khi hết ưu đãi. Vì thông báo này quá trừu tượng nên người dùng khó hình dung và hiểu đúng nghĩa, đặc biệt với những khách hàng lớn tuổi thì sẽ không hiểu hơn.

cuoc phat sinh ngat ket noi la gi

Cước phát sinh ngắt kết nối là gì?

Contents [show]

Hiểu đúng về cước phát sinh MobiFone ngắt kết nối

Tham gia đăng ký gói cước 4G MobiFone hoặc 3G MobiFone bạn sẽ nhận được ưu đãi dung lượng nhất định, tùy vào mỗi gói cước sẽ có dung lượng khác nhau. Khi hết ưu đãi data hệ thống sẽ thông báo ngắt kết nối và đó chính là cước phát sinh ngắt kết nối của MobiFone. Trong trường hợp đăng ký gói 4G MobiFone không giới hạn data thì bạn sẽ không nhận thông báo này thay vào đó sẽ nhận được thông báo “hết tốc độ cao, vẫn được tiếp tục truy cập ở tốc độ thường”.

Khi bị ngắt kết nối mạng MobiFone bạn không thể tiếp tục truy cập 4G, hệ thống sẽ không trừ cước phát sinh nên bạn cung không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng sẽ bị gián đoạn.

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

Những điều nên làm khi bị ngắt kết nối

Một số người dùng cảm thấy khó chịu khi đang sử dụng lại ngắt kết nối, trong trường hợp này bạn nên thực hiện những cách dưới đây để có thể tiếp tục sử dụng.

1. Kiểm tra ưu đãi data còn lại

Khi bị ngắt kết nối Mobi một cách bất thường mà không nhận 1 thông báo nào thì bạn nên thực hiện kiểm tra ưu đãi xem còn hay không. Khi hệ thống  hiển thị 0MB tức là ưu đãi đã hết. Những cách kiểm tra như sau:

» Tìm hiểu ngay: Lý do không gọi được tổng đài MobiFone

2. Mua thêm dung lượng 4G MobiFone

Mua thêm dung lượng 4G của MobiFone là cách giúp bạn tiếp tục sử dụng tốc độ cao mà không cầm phải hủy gói cước 4G đang dùng, tức là sử dụng song song 2 gói cước cùng 1 lúc. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây:

Tên gói/Chu kỳ Cú pháp sms/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá gói
D15
(3 ngày)
ON D15 gửi 9084 Đăng ký
3 GB 15.000đ
D30 
(7 ngày)
ON D30 gửi 9084 Đăng ký
7 GB 30.000đ

3. Lựa chọn gói cước mới phù hợp hơn

Bạn có thể hủy gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone đang dùng và lựa chọn gói cước mới phù hợp hơn. Hãy xác định nhu cầu sử dụng, cước phí cho phép để lựa chọn gói cước tốt nhất.

  • Hủy gói cước đang dụng: HUY Tên gói gửi 999
  • Đăng ký gói cước 4G MobiFone mới: ON Tên gói gửi 9084

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G MobiFone tháng giá rẻ

Qua thông tin trên, chắc chắn bạn đã tìm được cho mình câu trả lời cho thắc mắc cước phát sinh ngắt kết nối Mobi là gì và thu nhận thêm 1 thông tin hữu ích khi sử dụng dịch vụ của MobiFone.

Posted By : MobiFone 3G // in Rehab