Logo

Cách tra cứu số điện thoại VinaPhone bằng số seri

Cách kiểm tra số điện thoại bằng seri sim VinaPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được số thuê bao của mình. Vậy khi có số seri sim người dùng cần nhắn tin hay soạn cú pháp USSD để tra cứu số điện thoại? Chi tiết các cách thực hiện như thế nào? Cùng với vinaphone3g.com.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây né.

Số điện thoại là 1 trong những thông tin cá nhân quan trọng mà mỗi người cần ghi nhớ. Từ đó bạn có thể dễ dàng cung cấp số thuê bao của mình cho người khác khi có nhu cầu.

Cách ứng tiền cho sim VinaPhone

Đăng ký nhận tin khuyến mãi của VinaPhone

Đăng ký gói cước 4G theo tuần của VinaPhone

cach kiem tra so dien thoai bang seri sim vinaphone

Tra cứu số điện thoại thông qua số seri sim

Contents [show]

Cách kiểm tra số điện thoại bằng seri sim VinaPhone thế nào?

Số seri sim VinaPhone là dãy số được đặt riêng cho từng sim và được in trực tiếp trên thẻ sim. Có thể dùng số seri này để kiểm tra số thuê bao VinaPhone đang dùng hay không? Tin vui cho bạn là hoàn toàn có thể thao tác. Và để biết chính xác số điện thoại qua seri sim khách hàng không thể tự thực hiện mà phải nhờ hỗ trợ từ nhà mạng. Chi tiết bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thức sau:

Gọi đến tổng đài CSKH của VinaPhone: Bạn chỉ cần gọi đến 18001091 kết nối trực tiếp với tổng đài viên ⇒ Cung cấp đầy đủ số seri sim để được tra cứu và ngay sau đó nhân viên sẽ thông báo số thuê bao đến bạn.

+ Đến cửa hàng Vina: Nếu bạn gần cửa hàng giao dịch VinaPhone thì có thể đến đây để nhờ nhân viên kiểm tra số điện thoại qua seri sim nhé.

» Bạn có biết: Cách lấy số seri sim VinaPhone để tra cứu

Cước phí tra cứu số điện thoại qua seri sim mạng Vina

Khi thực hiện kiểm tra số điện thoại bằng seri sim nhiều người lo lắng bị tốn cước phí thực hiện. Thông tin đến bạn rằng dù là tổng đài hay cửa hàng vẫn sẽ miễn phí hoàn toàn cước kiểm tra thông tin thuê bao cho khách hàng. Vì thế bạn hãy yên tâm thực hiện giao dịch nhé.

Gợi ý cách kiểm tra thông tin số điện thoại VinaPhone khác

Bên cạnh tra cứu số điện thoại bằng seri sim Vina bạn cũng có thể dễ dàng biết được số thuê bao của mình khi:

  • Bạn bấm cú pháp USSD: *110#OK
  • Gọi điện cho thuê bao khác và ghi lại số thuê bao của mình trên màn hình điện thoại đối phương.
  • Truy cập ứng dụng My VNPT để tra cứu.

» Cập nhật: Các tin tức khuyến mãi Vina đang diễn ra 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tra cứu số điện thoại qua seri sim Vina. Chúc bạn thao tác thành công để biết rõ số thuê bao của mình.

Posted By : MobiFone 3G // in Social