Khi bị lỗi sim MobiFone không được hỗ trợ iOS 14, iOS 15, iPhone Lock người dùng không sử dụng được một số chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin và đăng ký 4G mạng MobiFone. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng mà còn ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Đây là lỗi khá nghiệm trọng nên bạn khắc phục càng sớm càng tốt.

Thông thường khi sim bị lỗi người dùng sẽ đến cửa hàng giao dịch MobiFone để khắc phục lỗi, tuy nhiên với lỗi này bạn có thể khắc ngay tại nhà. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn, đặc biệt là khi cửa hàng ở khá xa khu vực của bạn.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi sim MobiFone

Các đầu số sim MobiFone

fix loi sim mobifone khong duoc ho tro iphone

Fix lỗi sim MobiFone không được hỗ trợ iPhone Lock, iOS14, iOS15

Contents [show]

Cách sửa lỗi không hỗ trợ sim MobiFone trên iPhone

Lỗi không hỗ trợ sim trên iPhone gây bất tiện trong quá trình liên lạc, truy cập 3G MobiFone. Bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để khắc phục lỗi.

1. Kiểm tra tình trạng sim MobiFone

Việc đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra sim có hoạt động bình thường hay không.

  • Tháo sim kiểm tra sim có bị gãy, cong hay hở bo mạch không
  • Lắp sim vào chiếc điện thoại iPhone Lock, iOS 14, iOS 15 khác kiểm tra. Sim không hoạt động, nghĩa là sim đã bị hỏng bạn mang sim đến cửa hàng giao dịch MobiFone để làm lại sim.

» Xem ngay: Cách sửa lỗi sim MobiFone bị mất sóng HIỆU QUẢ

2. Bật chế độ máy bay

Bạn hãy bật chế độ máy bay từ 2 – 3 phút sau đó tắt để thiết bị tìm kiếm lại mạng trên thiết bị. Cách này khá đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

3. Tắt nguồn và khởi động lại thiết bị

Khởi động lại thiết bị sẽ giúp người dùng khắc phục một số lỗi trên iPhone, trong đó có lỗi không hỗ trợ sim. Bạn nhấn nút nguồn giữ 2 – 3 giây, sau đó kéo biểu tượng sang phải để tắt nguồn. Cũng nhấn lại nút nguồn để khởi động thiết bị.

» Tìm hiểu: Mã MMI MobiFone không hợp lệ là gì? Cách khắc phục lỗi

4. Đặt lại cài đặt mạng

Đã thử những cách trên mà vẫn không hiệu quả thì bạn hãy cài đặt lại mạng, cách này sẽ giúp bạn khôi phục lại mạng và khắc phục lỗi không hỗ trợ sim.

  • Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt ⇒ Cài đặt Chung
  • Bước 2: Kéo xuống dưới nhấn vào mục Đặt Lại. Hệ thông sẽ tự động cài đặt lại mạng.

» Tìm hiểu: Lỗi không xác định khi nạp thẻ MobiFone

Trên đây là thông tin chi tiết cách khắc phục lỗi sim Mobi không được hỗ trợ iOS15, iOS14, iPhone Lock. Chúc bạn khắc phục thành công và tiếp tục nhu cầu sử dụng.