Logo

Cuoc goi MobiFone bi ngat, bi huy la vi nguyen nhan gi?

Cuộc gọi MobiFone bị ngắt đột ngột là một trong những tình trạng mà người dùng viễn thông gặp phải. Nếu bạn đang gọi điện nhưng bị tắt ngang giữa chừng khiến ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Có nhiều trường hợp khách hàng gọi điện nhưng chỉ nghe thấy tiếng tút tút hoặc bị tắt mà không hiểu lý do.

Chính vì điều đó trong nội dung bài viết sau 3gmobifones.com sẽ giúp bạn tìm nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp này thì hãy bỏ túi và áp dụng ngay nhé!

Hướng dẫn dịch vụ gọi giấu số điện thoại của MobiFone

Đăng ký các gói 4G MobiFone 1 tháng lướt web thả ga

Có thể vay tiền bằng sim mạng Mobi không?

cuoc goi mobifone bi huy la sao

Như thế nào là cuộc gọi bị hủy MobiFone? Cách xử lý?

 

Tại sao cuộc gọi MobiFone bị hủy? 

Để đi tìm giải pháp xử lý phù hợp người dùng cần nắm rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu mà cuộc gọi bị tắt, bị hủy khi đang thực hiện cuộc gọi. Thông thường lý do phổ biến như sau:

  • Do tài khoản của bạn bị hết tiền.
  • Máy điện thoại bị tắt nguồn khi gọi.
  • Lỗi từ hệ thống nhà mạng.
  • Do thiết bị kết nối không đảm bảo.

» Xem thêm: Lỗi tài khoản MobiFone tạm thời không truy cập được là gì?

Hướng dẫn khắc phục lỗi cuộc gọi bị ngắt MobiFone

Mỗi nguyên nhân đều có cách giải quyết khác nhau. Nếu nhận biết được lý do dẫn đến tình trạng thực hiện gọi bị tắt, bạn có thể giải quyết như sau:

1. Thực hiện cuộc gọi đến các số khác 

Nếu bạn bị hủy cuộc gọi đến 1 số thuê bao thì hãy nhanh chóng gọi đến các số khác.

  • Trường hợp chỉ mỗi số đó thực hiện cuộc gọi bị hủy thì có thể người đó đã chặn cuộc gọi của bạn.
  • Trường hợp thực hiện tất cả cuộc gọi đều bị hủy thì có thể bị lỗi hệ thống nhà mạng. Bạn có thể đợi khoảng 10 – 15 phút và thực hiện lại cuộc gọi.

» Tìm hiểu: Bị chặn cuộc gọi MobiFone thì có nhắn tin được không?

2. Kiểm tra số tiền trong thuê bao của bạn

Có thể khi đang gọi thuê bao của bạn bị hết tiền dẫn đến tình trạng gọi điện bị tắt giữa chừng hoặc bị hủy. Để khắc phục người dùng cần thực hiện kiểm tra số tiền trong tài khoản trên sim bằng cú pháp *101#. Nếu hết tiền có thể chọn nạp thẻ hoặc ứng tiền MobiFone để tiếp tục thực hiện cuộc gọi.

Ngoài ra bạn cũng nên biết cước phí gọi MobiFone để kiểm soát tốt hơn tài khoản của mình. Hơn nữa, người dùng có thể đăng ký các gói cước gọi khuyến mãi để liên lạc tiết kiệm hơn.

» Tìm hiểu: Cách nạp thẻ MobiFone bằng số seri cực nhanh

3. Di chuyển ra những nơi sóng yếu 

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất mà người dùng thường gặp phải khi thuê bao không thực hiện được cuộc gọi đó là lưu trú những nơi sóng yếu. Khi ở những nơi vùng sâu, vùng xa và xa các trạm phát sóng bạn không thể thực hiện bất cứ thao tác dịch vụ nào trên sim. Do đó hãy nhanh chóng di chuyển ra các vùng nói trên để tiếp tục thực hiện cuộc gọi nhé!

» Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục sim MobiFone không có sóng 

4. Kiểm tra thiết bị đang gọi có bị lỗi không

Bên cạnh những giải pháp trên thì cách kiểm tra thiết bị đang gọi cũng là giải pháp giúp bạn biết được cách khắc phục dễ dàng nhất. Thông thường nhiều máy bị nghẽn phím hoặc bị hết pin. Đối với trường hợp này người dùng chỉ việc sạc lại điện thoại đầy pin hoặc nếu nghẽn phím thì có thể tắt máy đi và gọi lại.

» Liên hệ ngay: Tổng đài cskh Mobi để được hỗ trợ thêm sửa lỗi không gọi được

Thông qua những chia sẻ trên hi vọng người dùng sẽ biết được vì sao cuộc gọi MobiFone bị hủy. Cùng tham khảo giải pháp xử lý thích hợp nhất để cùng khắc phục ngay nhé!

Posted By : 3gMobiFones // in Design and Media