Logo

4 Buoc cai dat nhac cho cho Zalo theo bai hat yeu thich

Zalo là một trong những ứng dụng tiện ích giúp người dùng sử dụng gọi điện, nhắn tin, trao đổi công việc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó ứng dụng này còn nhiều tính năng hấp dẫn mà người dùng chưa khám phá hết. Cài nhạc chờ Zalo là một trong những tính năng đáng để người dùng trải nghiệm bởi tạo nên cuộc gọi thu hút với những bản nhạc chờ theo sở thích.

Nếu bạn cũng đang mong muốn tài khoản Zalo của mình trở nên độc đáo và đỡ nhàm chán mỗi khi có cuộc gọi thì có thể cài ngay. Hi vọng thông qua bài viết dưới mọi khách hàng đều biết cách thực hiện chi tiết.

huong dan cai nhac cho zalo

4 Bước cài đặt nhạc chờ cho Zalo theo ý muốn

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chờ Zalo 

Cách cài nhạc chờ Zalo nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực chất đây là tính năng khá độc đáo mà người dùng chưa biết đến. Là một người thường xuyên sử dụng Zalo cho việc liên lạc đối tác, người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì nhất định phải biết cách thực hiện này. Cách thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Zalo bằng số điện thoại mà bạn muốn cài nhạc chờ ứng dụng ⇒ Nhấn vào cá nhân phía dưới góc phải màn hình ⇒ Nhấn vào nút răng cưa phía trên góc phải màn hình.

cach cai dat nhac cho zalo

  • Bước 2: Giao diện hiện ra kéo xuống chọn cuộc gọi ⇒ Tại mục tiện ích nhấn vào nhạc chờ. 

  • Bước 3: Tại màn hình sẽ hiển thị thêm nhạc chờ mới, nhấn vào thêm ⇒ Giao diện hiện ra chọn bài hát mà bạn muốn cài đặt ⇒ Chọn đặt làm nhạc chờ. 

cai dat nhac cho cho zalo

  • Bước 4: Tiếp tục nhấn đồng ý để tiến hành cài đặt nhạc chờ cho Zalo.

» Cập nhật: Sự thật Zalo thu phí người dùng từ 1/8/2022?

Một số thông tin cần biết khi sử dụng nhạc chờ

  • Tiến hành cài đặt Zalo thuê bao sẽ không tốn bất cứ cước phí nào. Tính năng chỉ được sử dụng nếu bạn đã bật mạng hay sử dụng wifi.
  • Số lượng bài hát nhạc chờ yêu thích không bị giới hạn. Bạn có thể thêm bất cứ bài gì nếu muốn. Tuy nhiên, chỉ có thể đặt 1 bài mặc định mà thôi.
  • Hiện chưa có cách xóa nhạc chờ trên ứng dụng Zalo. Bạn hãy cập nhật Blog thường xuyên để theo dõi thông tin mới nhất.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G cho sim MobiFone để sử dụng Zalo tiết kiệm nhất

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã nắm rõ cách cài nhạc chờ cho Zalo. Hi vọng sẽ giúp tài khoản của bạn có những bản nhạc yêu thích, hot trend. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau cài đặt ngay nào!

Posted By : 3gMobiFones // in Design and Media