Logo

1 Buoc lay lai tien khi nap nham so dien thoai Mobi

Làm thế nào để lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại MobiFone chắc chắn đang là vấn đề mà nhiều khách hàng mong muốn hỗ trợ. Sơ suất này thường xảy ra khi người dùng tiến hành nạp tiền Online hay nạp giúp thuê bao của người khác.

Thông thường, bạn sẽ không thể lấy lại tiền một khi đã nạp vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, đây là trường hợp đặc biệt khi mệnh giá nạp có thể rất cao mà bạn lại nạp nhầm vào tài khoản khác. Vậy nhà mạng đã hỗ trợ khách hàng vấn đề này chưa? Hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Hướng dẫn gửi yêu cầu chuyển tiền MobiFone đến thuê bao khác

Cách đăng ký mạng 5G 1 tháng giá rẻ ưu đãi data tốc độ gấp 100 lần

Tài khoản dự trữ MobiFone là gì? Chức năng ra sao?

huong dan lay lai tien khi nap nham the mobifone

1 Bước lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại Mobi

Có thể lấy lại tiền điện thoại Mobi khi nạp nhầm không?

Nạp nhầm tiền điện thoại vào số thuê bao khác là một trong những điều không mong muốn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên việc nạp nhầm này thường xuyên xảy ra khiến nhiều khách hàng tìm cách giải quyết thích hợp.

Thực chất, nạp nhầm tiền điện thoại vào sim người khác MobiFone thì không có cách nào để lấy lại cả. Bạn không thể lấy lại mặc dù đã liên hệ hotline hỗ trợ của nhà mạng hay thực hiện theo sự hướng dẫn của các trang khác. Chỉ có một cách duy nhất đó là gọi ngay đến số thuê bao đã nạp nhầm và xin lại. Tuy nhiên đây là cách thực hiện thành công hay không phụ thuộc vào chủ thuê bao đó.

» Nên biết: Các sự cố khi nạp card điện thoại MobiFone và cách để xử lý nhanh chóng

1. Trường hợp có thể lấy lại tiền nạp nhầm 

Đối với những thuê bao đang hoạt động khi bạn nạp nhầm thì không thể lấy lại được. Tuy nhiên đối với trường hợp sau bạn sẽ có cơ hội lấy lại số tiền đã nạp nhầm ấy. Cụ thể:

  • Thuê bao nạp nhầm bị thu hồi về kho số, không hoạt động, số không có,… thì hệ thống sẽ hoàn trả tiền về lại tài khoản sau 30 phút – 1 giờ đồng hồ.
  • Nếu hệ thống chưa hoàn trả sau 1 thời gian dài, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 18001090 để được nhân viên kiểm tra và hỗ trợ.

2. Một số lưu ý khi nạp tiền di động MobiFone

Nạp tiền điện thoại MobiFone là một trong những thao tác hết sức quan trọng của nhiều khách hàng. Việc nạp thẻ thường xuyên giúp thuê bao gia tăng ngày sử dụng, duy trì sim. Đồng thời có thể sử dụng tiền để liên lạc, đăng ký 3G/4G/5G,… Chính vì vậy, khách hàng cần nắm rõ những lưu ý khi nạp thẻ điện thoại như sau:

  • Tiến hành kiểm tra mã thẻ cào đã nhập đúng hay chưa, số điện thoại có đúng không (Đây là hình thức nạp thẻ cào hộ).
  • Nếu nạp bằng hình thức online cần tiến hành nhập số chậm rãi, thực hiện xong các bước mới nhấn nạp thẻ.

» Xem thêm: Cách bán tiền MobiFone trong tài khoản chính đơn giản

Hi vọng với những thông tin sau sẽ giúp khách hàng biết được cách lấy lại tiền khi nạp nhầm sim Mobi. Cùng thực hiện ngay để có thể lấy lại số tiền mà mình đã nạp nhầm nhé!

Posted By : 3gMobiFones // in Design and Media