Logo

Dau so 02968 la cua nha mang nao Co phai lua dao hay khong

Đầu số 02968 là mạng gì? Tại sao lại gọi điện cho bạn? Nếu nhận cuộc gọi từ đầu số này có nên bắt máy hay không? Chắc chắn bạn đã nhận được cuộc gọi từ 02968 này và khá lo lắng liệu có phải lừa đảo hay không. Hiện nay có rất nhiều vụ lợi dụng, chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng. Vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ để không xảy ra sự việc đáng tiếc.

Lừa đảo không còn là vấn đề mới mẻ nữa nhưng người dùng vẫn chưa nhận biết được. Trong trường hợp bạn đã hoặc chưa nhận cuộc gọi từ số lạ này thì cũng nên tìm hiểu nhé! Cùng 3gmobifones.com theo dõi nội dung thông tin ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách nhận data miễn phí từ mạng MobiFone an toàn 100%

Làm sao để cài nhạc chờ MobiFone riêng cho từng số điện thoại?

Cách kiểm tra khu vực sử dụng trên sim MobiFone đơn giản

dau so 02968 la mang gi

Tìm hiểu 02968 là mạng gì? Có phải lừa đảo không?

Đầu số 02968 của mạng nào?

Nhận được nhiều cuộc gọi từ đầu số lạ, khách hàng sẽ lo lắng vì cho rằng đây có thể là các số điện thoại lừa đảo. Các số điện thoại này thường có nhiều số, hoặc đôi khi chỉ 7 số rất khác so với những thuê bao Mobi thông thường. Đã không ít khách hàng bị lừa và mất nhiều tài sản quan trọng và cả thông tin cá nhân.

Vậy đầu số 02968 có phải của nhà mạng nào không? Câu trả lời là . Đầu số 02968 được biết là số điện thoại cố định của VNPT gọi từ An Giang. 0296 là mã vùng điện thoại cố định tại An Giang và các số sau chính là mã số nhà mạng. Tuy nhiên, nếu 02968 cộng với nhiều số khác nhau lên đến 11 số thì bạn cần chú ý vì có thể đầu số lừa đảo.

» Xem chi tiết: Danh sách các số điện thoại lừa đảo thuê bao MobiFone nên cảnh giác

Đầu số 02968 có phải lừa đảo hay không? 

Như đã đề cập trên thì nếu nhận được cuộc gọi từ 02968, bạn cũng nên chú ý vì có nhiều trường hợp như:

  • Nếu 02968 + số điện thoại ngắn (khoảng 7 số) thì yên tâm vì đây là số điện thoại cố định VNPT từ An Giang.
  • Nếu 02968 + số điện thoại dài (11 số): Không nên nghe vì có thể là lừa đảo

Như vậy bạn có thể xác định đầu số gọi để cân nhắc nghe máy hay không nhé! Nếu lừa đảo không nên nghe máy, gọi lại hay cung cấp các thông tin các thông tin cho đối phương đó.

» Xem thêm: Chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt sim MobiFone đang phổ biến hiện nay

Gọi lại đầu số điện thoại 02968 có tốn tiền không? 

Một số đối tượng tinh vi với chiêu trò nháy máy yêu cầu người dùng gọi lại. Có rất nhiều người dùng vì tò mò nên đã thực hiện gọi tới số lạ trên và mất sạch tiền trong tài khoản.

Trong trường hợp này, cách tốt nhất là bạn mặc kệ số điện thoại đó, không cần gọi lại. Hoặc có thể, bạn hãy tìm cách báo cáo ngay cho tổng đài nhà mạng để được giúp đỡ.

» Tìm hiểu ngay: Cách báo cáo số điện thoại làm phiền thuê bao Mobi nhanh chóng

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết rõ về đầu số điện thoại 02968 có lừa đảo hay không. Cùng chia sẻ bài viết để mọi người cùng nắm bắt thông tin nhé!

Posted By : 3gMobiFones // in Entertainment