Logo

Tai khoan AP2 cua sim MobiFone co chuc nang gi?

Nhà mạng MobiFone triển khai nhiều loại tài khoản khác nhau trên sim di động với những quy định riêng về chức năng, hạn dùng. Trong đó 1 loại tài khoản được nhiều thuê bao thắc mắc là tài khoản AP2. Vậy TK AP2 của MobiFone là gì? Làm sao để tra cứu số dư AP2? Cách sử dụng như thế nào? Và nếu không muốn dùng thì làm sao để hủy TK AP2?

Trước các thắc mắc của bạn, 3gmobifones.com sẽ giải đáp thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. Dành 1 ít thời gian theo dõi để tận dụng triệt để các loại tài khoản đang có trên sim của mình nhé!

Cách đăng ký các gói Mobi 4G xài 1 ngày lướt web thả ga

Hướng dẫn gọi điện Mobi người nghe trả tiền đơn giản

Cách đăng ký mạng 5G Mobi giá rẻ cho mọi thuê bao

tk ap2 cua mobifone la gi

Cách dùng và hủy TK AP2 Mobi

 

TK AP2 của MobiFone là gì?

Bên cạnh tài khoản AP1 của Mobi, tài khoản AP2 cũng được nhà mạng triển khai khi người dùng thực hiện ứng tiền bằng dịch vụ ứng tiền không tốn phí Airtime Plus. Thông thường, thuê bao được sử dụng số dư AP2 trong vòng 36 hoặc 48 tiếng, phụ thuộc theo quy định có trong tin nhắn mời ứng tiền. Hết thời gian trên, hệ thống tự hủy toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản.

» Tìm hiểu: Tổng hợp các cách ứng tiền vào tài khoản chính Mobi hiệu quả

Những thông tin cần nắm về tài khoản AP2 MobiFone

1. Làm sao để kiểm tra số dư TK AP2 Mobi?

Có 2 cách giúp thuê bao dễ dàng kiểm tra số dư trong tài khoản AP2 còn bao nhiêu. Bạn thao tác như sau:

  • Soạn cú pháp USSD: *101# Gọi
  • Hoặc gọi đến tổng đài miễn phí cước MobiFone 9090 để được nhân viên kiểm tra (chỉ miễn phí với thuê bao trả sau, thuê bao trả trước tính cước 200đ/phút)

2. Cách dùng TK AP2 mạng MobiFone

Sau khi thực hiện ứng tiền miễn phí, hệ thống sẽ tạo ra tài khoản AP2 và cộng vào đó số tiền theo quy định. Lúc này, thuê bao có thể sử dụng số dư trong tài khoản cho các hoạt động như:

  • Liên lạc nội mạng/ ngoại mạng MobiFone (nhắn tin, gọi điện).
  • Không dùng tiền trong tài khoản AP2 để đăng ký gói data/ combo 4G MobiFone hay các dịch vụ GTGT khác…

» Tham khảo: Cách đăng ký các gói cước gọi kèm data MobiFone giá rẻ nhất

3. Có thể tự hủy tài khoản AP2 Mobi không?

Một khi đã đồng ý tin nhắn tham gia ứng tiền Mobi, bạn không thể tự động hủy tài khoản AP2 được. Thay vì tìm cách hủy, bạn hãy sử dụng số dư để liên lạc với người thân, bạn bè khi cần thiết. Sau thời gian hạn dùng được quy định từ hệ thống, TK AP2 sẽ bị hủy hoàn toàn.

» Xem thêm: Các loại tài khoản MobiFone và cách sử dụng chi tiết

Qua bài viết trên mong rằng bạn đã nắm rõ thông tin chi tiết về tài khoản TK AP2 của MobiFone. Chúc bạn có quá trình sử dụng sim Mobi hiệu quả.

Posted By : 3gMobiFones // in Entertainment