Logo

Goi DT30 Vinaphone View Site

Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động.

Xem thêm đăng ký 4G VinaPhone tại đây: https://bit.ly/dang-ky-4g-vinaphone 

Gói 5G DT30 VinaPhone là gói cước ưu đãi data mà bạn có thể sử dụng trogn thời gian ngắn hạn. Đặc biệt, trong những chuyến du lịch, công tác bạn có thể đăng ký DT30 VinaPhone để có thể truy cập internet dễ dàng. 

Với mức giá chỉ 30.000đ cho một lần đăng ký bạn sẽ có ngay 07GB data tốc độ cao sử dụng trong một tuần. Chi tiết đăng ký bạn có thể theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

Đăng Ký Gói 5G DT30 VinaPhone

Hiện nay, quý khách có thể đăng ký các gói 4G Vina dưới đây để gọi nội mạng mỗi tháng. Đây đều là những gói cước với ưu đãi data tốc độ cao và phút gọi thoại miễn phí.

Khi đăng ký gói DT30 quý khách nên nắm rõ các thông tin chi tiết của gói cước để tìm được những gói phù hợp với thuê bao di động của mình nhé!

Gói 5G DT30 Vina triển khai trên phạm vi toàn quốc. Áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau và thuê bao EzCom đang hòa mạng VinaPhone.

Thời hạn sử dụng gói là: 7 ngày.

Cước phí cho một lần đăng ký là 30.000đ/ 7 ngày.

Khi đăng ký gói DT30 VinaPhone quý khách sẽ có ngay 7GB data tốc độ cao, sử dụng theo chu kỳ 7 ngày. Cách đăng ký 5G Vina bạn chỉ cần soạn tin nhắn: 

CHON DT30 gửi 1543.

Hướng dẫn cách đăng ký gói DT30 VinaPhone

Đăng Ký 5G Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 5G VinaPhone khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 5G Vina khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công.

Thông Tin Chi Tiết Gói Tuần DT30 Vina

Nội Dung Ưu Đãi Gói DT30 Vina

Gói DT30 VinaPhone là một gói cước rất phổ biến. Hầu hết các thuê bao đều có thể đăng ký sử dụng.

Đăng ký DT30 VinaPhone thành công bạn sẽ có 07GB data 5G Vina tốc độ cao.

Thời hạn sử dụng gói: 1 tuần

Giá gói DT30: 30.000đ/tuần.

Lưu Ý Khi Dùng Gói 5G DT30 VinaPhone

Gói cước DT30 Vina có tính năng tự động gia hạn. Chính vì thế, khi hết chu kỳ 7 ngày nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn không cần đăng ký lại.

Sau khi hết 07GB dung lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tính theo gói data thuê bao đang sử dụng. Nếu không có sẽ ngắt kết nối internet.

Để kiểm tra dung lượng còn lại có trong gói, bạn soạn DATA gửi 888.

Sau khi hết chu kỳ gói DT30 Vina, bạn không muốn sử dụng nữa hoặc muốn chuyển sang gói cước khác, bạn soạn: HUY DT30 gửi 888.

Cách đăng ký gói DT30 VinaPhone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký 5G Vina: CHON DT30 gửi 1543. Trong giây lát tổng đài sẽ phản hồi kết quả đăng ký về điện thoại cho bạn. Nhớ khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi trước khi sử dụng 5G nhé.

 

Posted By : Gói 4G Vinaphone // in News